Chương trình khuyến mãi 2/9/2018: khuyến mãi siêu khủng từ Dantalux Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi 2/9/2018: khuyến mãi siêu khủng từ Dantalux Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, Dantalux - thương hiệu gương bỉ nhập khẩu - gương trang trí nghệ thuật Dantalux nổi tiếng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Với quá trình nghiên cứu phát triển Dantalux đã dần cải tiến sao cho thật phù hợp với thẩm mỹ thiết kế, và văn hoá sinh hoạt từng vùng khác nhau. Với những tính năng ưu việt như: phôi gương bỉ nhập khẩu Dantalux, tiêu chuẩn quốc tế cho ảnh đẹp nhất, chống ố mốc theo thời gian. Các sản phẩm gương trang trí nghệ thuật đa dạng mẫu mã nhất thị trường… các dòng gương trang trí nghệ thuật thật sự là một tác phẩm nghệ thuật được các nghệ nhân Dantalux làm ra, hoàn toàn thủ công.

Nhân dịp lễ 2/9 sắp tới, Dantalux áp dụng chương trình khuyến mãi ''Giá cực sốc - nhận quà siêu khủng'' khi mua tất cả các sản phẩm về gương trang trí, phụ kiên phòng tắm cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Theo đó khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 20% giá trị của sản phẩm . 

Chương trình được áp dụng từ ngày 28/8 - 5/9/2018. Chính vì thế, bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay : www.guongnghethuat.net hoặc www.guongtrangtri.info  để rinh ngay một chiếc gương mà bạn thích , một bộ phụ kiện tiện dụng cho nhà bếp hay phòng vệ sinh nhà bạn về ngay cho ngôi nhà của gia đình mình.

[caption id="attachment_10881" align="aligncenter" width="542"]Chương trình khuyến mãi 2/9: khuyến mãi siêu khủng từ Dantalux Việt Nam Chương trình khuyến mãi 2/9: khuyến mãi siêu khủng từ Dantalux Việt Nam[/caption]

Nếu bạn chưa cần dùng đến ngay vẫn nhanh tay đặt hàng .Chúng tôi sẽ giữ lại chương trình cho bạn - việc của bạn chỉ là nhấp chuột lên và truy cập vào web hay gọi điện ngay cho chúng tôi và đặt hàng.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline : 0904047886 

Website: www.guongnghethuat.net

                 www.guongtrangtri.info